Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website www.babagiong.com . Chúng tôi tin rằng việc tôn trọng và bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, quý khách xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách, bao gồm những thông tin sau: họ tên đầy đủ, số điện thoại, email, địa chỉ chỉ nhằm mục đích:
– Giao sản phẩm quý khách hàng đã mua tại babagiong.com. Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

– Giải đáp thắc mắc khách hàng

– Thông báo các thông tin liên quan đến sản phẩm.

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp các dịch vụ, thông tin qua trang web theo yêu cầu khách hàng.

– Chăm sóc khách hàng

2. Sử dụng thông tin khách hàng

– Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của quý khách. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu quý khách không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

– Trong một số trường hợp, việc vận chuyển sản phẩm phải thông qua đơn vị vận chuyển trung gian, chúng tôi có thể chuyển các thông tin cá nhân của quý khách như (sđt, tên, địa chỉ) cho bên thứ ba (ví dụ dịch vụ chuyển phát qua nhà xe).

3. Bảo mật thông tin thanh toán

– Các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng đều mã hóa và thực hiện qua cổng thanh toán Ngân Lượng, thuộc quản lý của Công ty cổ phần Ngân Lượng, theo đó các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán trực tuyến của Lenus đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Ngân lượng. (Cổng thanh toán Ngân lượng đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam thẩm định về độ an toàn bảo mật và cấp phép hoạt động chính thức)

5. Thông tin liên hệ

Trường hợp có vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân hoặc cần thay đổi, điều chỉnh các thông tin đã cung cấp, Quý khách hàng có thể liên hệ tới Lenus theo các cách thức dưới đây:

– Fanpage: BaBa Giống

– Điện thoại: 0364.96.7777

6. Thay đổi về chính sách

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

Xin cảm ơn!

394.93.2929